Lương y người dân tộc Mán với bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng

Bác sỹ Hoàng Văn Sầm nổi tiếng trong ngành y học cổ truyền Việt Nam với nhiều công trình nghiên cứu nổi tiếng. Tên tuổi của vị lương y đầu nghành này gắn liền với bài thuốc thảo dược điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng chữa khỏi cho hàng nghìn bênh nhân.

Bác sỹ Hoàng Văn Sầm là người dân tộc Mán quê tại Hoàng Su Phì – Hà Giang có hơn 40 năm gắn bó với nghề Y Dược.  Ông hiện là chủ tịch Viện y học bản địa Việt Nam, sinh ra trong gia đình có truyền thống 13 đời làm nghề thuốc Nam nên từ nhỏ đã được tiếp xúc với các loại thuốc quý.  Những phác đồ điều trị mới của ông về bệnh: viêm xoang, bệnh mạnh vành, xương khớp…. được các chuyên gia đầu nghành đánh giá cao.

 

benh-viem-xoang-cap-tinh

Chữa khỏi viêm mũi dị ứng từ thảo dược

Bài thuốc trị viêm mũi được ông dành tâm huyết hơn 17 năm nghiên cứu để tìm ra phương pháp chị dứt điểm viêm xoang, viêm mũi dị ứng từ 8 thành phần chính có nguồn gốc thảo dược tự nhiên: Hoàng kỳ, Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ, Ké đầu ngựa, Tỏi đen, Bromelain chiết xuất từ dứa và Immunepath-IP.

Trong bài thuốc của mình, bác sỹ Hoàng Sầm nhấn mạnh 3 thành phần có tác dụng phục hồi niêm mạc xoang rất tốt là: Tỏi đen, Bromelain và immunepath-IP khi kết hợp tạo ra tác động kép giúp phục hồi niêm mạc xoang ,cải thiện tình trạng viêm mũi dị ứng cấp và mạn tính.

Đặc điểm của viêm mũi dị ứng là tình trạng niêm mạc có mầu sắc nhợt, phù nề, cuốn mũi có thể bị thoái hóa, quá phát. Dẫn đến khả năng khó hồi phục khi đặt thuốc co mạch, dịch mũi lúc đầu trong trong sau đục dần. Nhiều trường hợp có thể có polyp hay cuốn mũi giữa thoái hóa như dạng polyp. Nên điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng trước hết phải phục hồi được niêm mạc xoang, cải thiện sức đề kháng của cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh để bệnh không có cơ hội tái phát.

Thành phần bào chế thuốc chữa viêm mũi có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không chứa kháng sinh và các chất kích thích nên  hoàn toàn lành tính với mọi cơ địa người bệnh. Đặc biệt, do được bà chế hoàn toàn từ thảo dược nên hạn chế tối đa tác dụng phụ và không gây mệt mỏi.

 

 

 

Add Comment